THƯ NGỎ

 

      Là một Lương y ở tỉnh cuối cùng đất Việt chân thành chào đón tất cả quí độc giả, hy vọng rằng trang Web nầy sẽ đóng góp, giúp ích cho mọi người, mọi giới trong và ngoài lănh vực y học.

     Trong thời đại hiện nay, mạng lưới Internet cho phép mọi người khắp năm châu có thể liên lạc, cộng tác, thông tin, phổ biến và trao đổi kiến thức cùng nhau. Với hàng triệu trang web nói về thông tin y học từ khắp nơi trên thế giới đă phổ biến những dữ liệu có giá trị giúp ích trong việc học hỏi, nghiên cứu và trau dồi kiến thức.

       Nhận thấy việc phổ biến kiến thức y học cổ truyền  cho người Việt là điều hữu ích, nên tôi không ngại ngùng về kiến thức c̣n nhỏ bé của ḿnh, chỉ mong đóng góp một viên gạch để bảo vệ di sản quí báu của tổ tiên để lại, nhằm  phục vụ đồng bào trong nuớc cũng như hải ngoại. Là nhịp cầu trao đổi kinh nghiệm và thông tin trong y giới Việt Nam.

      Hiện tại, các trang web y khoa tiếng Việt vẫn c̣n rất hạn chế về bài viết và thông tin về y học cổ truyền . Tuy nhiên bản thân tôi đă cố gắng cập nhật, t́m ṭi, sắp xếp những dữ liệu mới nhất liên quan đến lănh vực y học cổ truyền . Giá trị của những dữ liệu chỉ có tính có phục vụ để bạn bè năm châu t́m hiểu  tham khảo, không tham vọng được giá trị pháp lư .

       Qua 11 năm thành lập, chỉ một ḿnh một ngựa, những thông tin về y học cổ truyền c̣n rất nhiều hạn chế, bản thân tôi rất mong mỏi được sự đóng góp và tiếp tay của quư vị độc giả, quư vị làm việc trong lănh vực y học cổ truyền cùng tham gia đóng góp ư kiến, bài vở để trang nhà Lương y Nguyễn Kỳ Nam ngày càng được phong phú phục vụ độc giả tốt hơn, bản thân không vụ lợi cá nhân chỉ mong cầu được mọi giới yêu mến đó là niềm hạnh phúc nhất, cũng là phúc duyên lớn nhất của đời ḿnh.

      Sự phát triển của trang nhà nguyenkynam.com  không phải là vinh dự của riêng tôi mà là niềm vinh dự chung cho cho tất cả những người làm công tác y học cổ truyền . Những ư kiến và dữ liệu đóng góp của quư vị sẽ trở thành tài sản vô giá cho toàn thể độc giả trong và ngoài nước.

                                                                                                                               Xin chân thành cám ơn.